บริการใหม่ จาก วีไบค์ ไทยแลนด์
19/04/2018
ShowMocyc (114 articles)
Share

บริการใหม่ จาก วีไบค์ ไทยแลนด์

หากคุณเคยสงสัยหรือไม่แน่ใจในราคาของ อุปกรณ์ อะไหล่ และของแต่งมอเตอร์ไซค์ ค่าขนส่ง และ ค่าภาษี สำหรับสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น บนเว็บไซต์ วีไบค์ ไทยแลนด์
จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถสั่งซื้อของแต่งมอเตอร์ไซค์นำเข้าจากต่างประเทศ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าขนส่งข้ามน้ำ ข้ามทะเล ค่าภาษีนำเข้าที่ต้องมากดเครื่องคิดเลขคำนวณ
ทั้งค่าขนส่ง ราคาสินค้า ภาษีมูลค่าเพิ่ม และ ต้องไปรับสินค้าเองที่ไปรษณีย์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป

วีไบค์ ไทยแลนด์ จัดให้! พวกเราขอนำเสนอ บริการใหม่จากศูนย์รวมของแต่งมอเตอร์ไซค์ อะไหล่ และอุปกรณ์ ร้านของแต่งออนไลน์ ที่ ครบวงจร ใหญ่ที่สุดใน
เพื่อลดความยุ่งยากในการสั่งของแต่ง อะไหล่ และอุปกรณ์นำเข้าจากต่างประเทศ ให้คุณไม่ต้องกังวล สงสัย และ ไม่แน่ใจในราคาสินค้าอีกต่อไป
เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ thai.webike.net/moto-parts/ (หรือคลิกแบนเนอร์ด้างล่างเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์)

โปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม 2561 ราคาสินค้าลดทุกชิ้น 5%
และบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศไทย พร้อมรับคะแนนส่วนลด 100 บาท

วิธีการสั่งซื้อไม่ยาก หากคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิก คลิกที่เมนูสมัครสมาชิก แต่ถ้าคุ้นเคยกับวีไบค์ อยู่แล้วก็ คลิกเข้าสู่ระบบได้เลย จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ จะดูจาก ยี่ห้อ หรือ รุ่นรถก็ได้ เมื่อเจอของที่ถูกใจแล้วก็อย่ารอช้า กดปุ่มหยิบลงตระกร้า จะสั่งกี่ชิ้นก็ได้ เราก็จัดส่งให้หมดไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีลิมิต

หลังจากนั้น ก็กดชำระเงิน จะจ่ายผ่านบัตร เดบิตก็ได้ เครดิตก็ดี หรือจะโอนเงินเข้าบัญชี ก็ไม่มีปัญหา หากคุณยังไม่ได้แจ้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่ง ไม่ต้องห่วงระบบจะส่งให้คุณไปกรอกรายละเอียดและบันทึกข้อมูลเพื่อใช้ในการจัดส่งทั้งครั้งนี้ และครั้งหน้า ถ้ากรอกเรียบร้อยแล้วก็กดบันทึก เพียงเท่านี้จะสั่งอีกกี่ครั้งถ้าไม่เปลี่ยนที่อยู่ ก็ไม่ต้องห่วง ระบบของเราได้บันทึกที่อยู่ในการจัดส่งของคุณในระบบเอาไว้แล้ว

หลังจากบันทึกข้อมูลที่อยู่เรียบร้อยแล้ว ก็กดปุ่มตระกร้าอีกครั้งเพื่อชำระเงิน เพียงเท่านี้
ก็นั่งรอของอยู่ที่บ้านเย็นใจได้เลย วีไบค์ ไทยแลนด์ จะส่งข้อมูลและวันที่จัดส่งไปให้ผ่านทางอีเมล์ หากมีข้อสงสัยก็ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์หรือคลิกที่เมนู “ติดต่อสอบถาม” ที่เมนูบัญชีของฉันที่มุมขวาบนในหน้าจอได้เลยครับ ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้ง ที่เว็บไซต์ วีไบค์ ไทยแลนด์ นะครับ

ShowMocyc

ShowMocyc

รถไม่ได้คุยกัน คนต่างหากที่คุยกัน