คาดการณ์รถใหม่ที่จะทะยอยเปิดตัวภายในปีนี้ของ Honda
25/07/2015
ShowMocyc (112 articles)
Share

คาดการณ์รถใหม่ที่จะทะยอยเปิดตัวภายในปีนี้ของ Honda

มีข่าวหนาหูมากช่วงนี้ เกี่ยวกับรถใหม่ของ Honda ที่คาดว่า มีความเป็นไปได้ที่จะทยอยเปิดตัวไปเรื่อยๆจนถึงสิ้นปีและต้นปีหน้า ซึ่งอาจมีทั้งข่าวจริง ข่าวโคมลอย เพราะฉะนั้นข้อมูลทั้งหมดนี้ คือการคาดการณ์จากแหล่งข่าวหลายๆที่ ซึ่งความเป็นไปได้มีน้ำหนักอยู่พอสมควร ทีนี้รถที่ติดโผมีอะไรบ้าง เรามาดูกันครับ

CBR150 เปิดตัวและวางจำหน่ายไปแล้วที่ประเทศอินโดฯ ครับ


SFA150 ข่าวว่าเข้าสายการผลิตเพื่อจะทำตลาดในบ้านเราไปแล้ว หน้าตาอาจไม่ได้ละม้ายคล้ายคลึงตามรูป Concept และอาจไม่ได้ใช้ชื่อ SFA ก็ได้ ทั้งนี้ต้องดูกันอีกทีว่าจะเป็นข่าวจริงหรือข่าวโคมลอยที่ถูกสร้างกระแสขึ้นตามเว็บต่างๆ


Sonic 150 อันนี้มีรูปหลุดมาแล้วจากอินโดฯ (ข่าวก่อนหน้า) แต่จะมาไทยจริงๆหรือไม่ ครึ่งปีหลังนี้รู้ผลแน่นอน โอกาสเป็นไปได้สูงมากๆ


CRF250 rally ตัวนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันครับว่าจะมาทำตลาดในบ้านเรา แต่หน้าตาอาจไม่อลังการงานสร้างแบบนี้ตามสไตล์รถ standard จาก Honda


CRF1000L Africa Twin เปิดตัว เปิดสเปคกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ (สเปค) รอเวลาว่าจะมาทำตลาดในไทยหรือไม่ ซึ่งในบ้านเราก็ยังมี VFR1200F ที่ทำตลาด Adventure อยู่ ส่วน Africa Twin นั้นน่าจะเอาใจตลาดขาลุยสายแข็งอยู่ไม่น้อยครับ


CB223S ตัวนี้ เป็นการเก็บรวบรวมข้อมูลมานะครับว่าทาง Honda จะทำตลาดรถ Classic และคาดว่าจะทำในบ้านเราด้วย นอกเหนือจากบ้านเกิดที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งความเป็นไปได้มากที่สุดน่าจะเป็น CB233S ทั้งนี้ อาจจะเป็นข่าวโคมลอยก็ได้ ยังไงซะ ต้องรอชม ว่ารถ Classic นั้น Honda จะเอาตัวไหนมาทำตลาดในบ้านเราครับ


ที่กำลังวางจำหน่ายชัวร์ๆ จะมี
Forza300 New Color

Credit : thaispyshot.com


New Zoomer X

Credit : thaispyshot.com

Credit : thaispyshot.com

New Zoomer ตัวแต่งโชว์

Credit : thaispyshot.com

Credit : thaispyshot.com

เห็น Forza300 สีใหม่ด้วย Credit : thaispyshot.com


และตัวสุดท้าย CB190 ที่มีรูปหลุดออกมาจากพนักงานของบริษัทนำเข้ารถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งที่ทาง Honda ว่าจ้าง แอบถ่ายมา ทั้งนี้บริษัทดังกล่าวพยายามขอความร่วมมือจากเว็บต่างๆในประเทศรวมทั้งเว็บ ShowMocyc ด้วย ผมจึงไม่ขอเอารูปขึ้นในเว็บละกันครับ หาดูตาม Google เอาละกัน ซึ่งตอนนี้รูปดังกล่าวถูกแชร์และโพสไปแล้วตามเว็บไซต์ต่างๆทั่วโลก

มาต่อกันในส่วนเรื่องการทำตลาดในบ้านเรา เจ้า CB190 นั้น ณ ตอนนี้ตัดทิ้งไปก่อนได้เลยครับ เพราะตัวนี้จะไปทำตลาดที่ประเทศอินเดียครับ

Tags 2015, honda
ShowMocyc

ShowMocyc

รถไม่ได้คุยกัน คนต่างหากที่คุยกัน